By | Tháng Mười 13, 2017

Thú chơi đồ gỗ mỹ nghệ đã không còn xa lạ với nhiều người bởi cái độc, cái lạ và cái hay mà nó mang lại.Gỗ là loại vật liệu được sử dụng chế tạo rất nhiều vật dụng, trang trí nội thất… Do vậy cách bảo quản đồ gỗ mỹ nghệ góp phần quan trọng giúp sản phẩm được đẹp và bền lâu.

Tránh ẩm mốc

Độ ẩm ảnh hưởng rất nhiều đến nội thất đồ gỗ mỹ nghệ, nếu độ ẩm cao dẫn đến phồng rộp gỗ. Hoặc độ ẩm thấp gỗ bị tách hoặc nứt.

Tránh ánh sáng mặt trời

Các tia nắng mặt trời có thể thay đổi màu sắc của nội thất đồ gỗ mỹ nghệ. Do đó, bạn cần đặt đồ gỗ trong khu vực thích hợp của nhà mình. Ánh sáng nhiều cũng sẽ làm phai màu hoặc gây ra hiện tượng nứt gỗ.

Tránh vết ố do nước

Sử dụng miếng đệm, thảm hay đế lót ly trên mặt bàn gỗ nếu bạn không muốn những vết ố xuất hiện trên đó. Bạn có thể xóa vết ố do nước hoặc vết ố khác khỏi đồ gỗ bằng cách lau chùi dùng hỗn hợp tàn thuốc lá và dầu ăn.

Làm sạch đồ gỗ

Nên thường xuyên làm sạch bụi trên đồ gỗ nội thất, nếu không một lớp bụi bẩn mỏng sẽ đóng dày trên bề mặt gỗ. Nên hút bụi nhẹ nhàng để loại bỏ bụi từ bề mặt của đồ gỗ. Bạn có thể sử dụng khăn mềm hoặc vải mềm để quét sạch bụi. Hãy phủi bụi cho đồ nội thất trước khi hút bụi trên sàn nhà.

Trên đây là những chia sẻ của mình hi vọng sẽ giúp người chơi đồ gỗ mỹ nghệ có những thông tin bổ ích. Ngoài ra, thucongmynghe.info cũng là địa điểm thăm quan, mua sắm đồ gỗ mỹ nghệ uy tín, chất lượng. Rất nhiều sản phẩm được trưng bày với màu sắc, kích thước và họa tiết khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thích thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *